Giới thiệu

Nhằm xây dựng, mở rộng, vận hành “Chuỗi thực phẩm an toàn” để giám sát và đảm bảo được chất lượng an toàn thực phẩm (ATTP) các loại nông sản, thực phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Đồng thời, đảm bảo sản phẩm chuỗi được kiểm soát tốt từ sản xuất đến lưu thông, truy xuất nguồn gốc và không tồn dư hóa chất cấm sử dụng, hóa chất ngoài danh mục được phép sử dụng.

Mục tiêu đến cuối năm 2020, các sản phẩm thuộc chuỗi tăng 10% so với năm 2019; mở rộng các sản phẩm mới tham gia “chuỗi thực phẩm an toàn” bao gồm chuỗi sản phẩm thực vật: rau, củ, quả và sản phẩm khác; chuỗi sản phẩm động vật: thịt gia súc, gia cầm, trứng gia cầm; chuỗi sản phẩm thủy sản: sản phẩm thủy sản, nước mắm…; xây dựng cơ sở kinh doanh các sản phẩm thuộc chuỗi trong các hệ thống siêu thị trên địa bàn thành phố.

Trên cơ sở đó, Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Kế hoạch về Triển khai thực hiện Đề án xây dựng mô hình thí điểm quản lý thực phẩm theo “chuỗi thực phẩm an toàn” năm 2019.
Chợ Đầu Mối Thực Phẩm Online Ra đời nhằm cung ứng các thực phẩm rau, củ, quả sạch đến tận tay các nhà phân phối lớn với giá gốc tại vườn nhằm tránh chi phí phát sinh không đáng có liên hệ với chúng tôi qua Hotline:  0762 300 111 để được tư vấn